“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” กลั้นไม่ไหวปล่อยโฮร้องไห้ ต่อหน้า “ตูน บอดี้แสลม”

 

 

ยังคงเดินหน้าทำดีเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องหนุ่มร็อคสตาร์ “ตูน – อาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ที่หลังจากจบโครงการ “ก้าวคนละก้าว” หารายได้ช่วยเหลือโรงพยาบาลทั่งประเทศไทยไปแล้วนั้น

ตูน-ก้อย

ล่าสุด เจ้าตัวและทีมงานก็ได้ผุดโครงการ “ตลาดใจ String Combo” งานบันเทิง มหากุศล ไลฟ์สดตั้งแต่เที่ยงวันยันเคอร์ฟิวที่ขนศิลปินมาทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมร้องเพลง เพื่อให้แฟนๆ ได้ร่วมกันบริจาค และนำรายได้ไปสมทบทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สู้ภัยโควิด-19

ตลาดใจ String Combo

ตลาดใจ String Combo

โดยเมื่อวันที่ 27 พ.ค. ที่ผ่านมา นักร้องสาว “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้มาเป็นแขกรับเชิญ และได้ร้องเพลงร่วมร้องเพลง งมงาย กับหนุ่มตูน แต่ระหว่างที่ร้องเพลงอยู่นั้น สาวเจนนี่ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ร้องเพลงไป ร้องไห้ไป จนจบเพลง

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ร้องเพลงกับ ตูน บอดี้สแลม

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ซึ่ง “ก้อย – รัชวิน วงศ์วิริยะ” แฟนสาวของ ตูน บอดี้สแลม ได้เผยเรื่องราวสุดประทับใจที่น่าจะเป็นสาเหตุให้ เจนนี่ ต่อมน้ำแตกกลางไลฟ์ว่า ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า “ได้ดูกันมั้ยคะ น้องเจนนี่ feat. พี่ตูน เพลง “งมงาย” น้องบอกว่าเคยขี่มอเตอร์ไซด์ 100 กิโลเพื่อไปดูคอนเสิร์ตพี่ตูน พอได้เจอและได้ร้องเพลงกับพี่ตูนวันนี้ ร้องไห้เลย แล้วพี่ตูนก็กอดน้อง อบอุ่นจัง ♥️”

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ ตูน บอดี้สแลม

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ร้องเพลงกับ ตูน บอดี้สแลม

จากนั้น สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพว่า “ขอบคุณพี่ตูนและพี่ก้อยมากๆนะคะ ที่ทำให้เด็กคนนึงมีความสุขมากที่สุดค่ะ” และยังได้โพสต์ภาพร่วมกับ ตูน–ก้อย พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ค่ำคืนที่มีความสุขของหนู” อีกด้วย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ร้องเพลงกับ ตูน บอดี้สแลม

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ ตูน-ก้อย

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่-ลิลลี่

ชมคลิป

ที่มา: @rachwinwong, @janey_suwannaket