“พลอย ชิดจันทร์” ได้ของขวัญวาเลนไทน์จากสามี ทำชาวเน็ตอิจฉาตาร้อน

พลอย ชิดจันทร์ ได้ของขวัญวาเลนไทน์จากสามี เป็นทองคำแท่งหนัก 4 กิโล

 

 

ถ้าพูดถึง ของขวัญวันวาเลนไทน์ คู่รักส่วนใหญ่ก็คงจะเลือกเป็น ดอกกุหลาบ หรือ ช็อกโกแลต หรืออาจจะเป็นของเล็กๆ น้อยๆ สวยงามอื่นๆ รวมถึง ดินเนอร์ในบรรยากาศโรแมนติคใต้แสงเทียน

แต่สำหรับ เคน ห่ง สามีนักธุรกิจของนักแสดงสาวและคุณแม่ลูกสี่อย่าง พลอย ชิดจันทร์ จะให้ ของขวัญวาเลนไทน์ ทั้งที จะให้แบบธรรมดาได้ยังไง

พลอย ชิดจันทร์

พลอย ชิดจันทร์ และ ครอบครัว

โดยงานนี้ สาวพลอย ขออวดโมเมนต์หวานๆ ใน วันวาเลนไทน์ กับสามี โดยโพสต์คลิปที่เจ้าตัวได้ของขวัญวาเลนไทน์จากสามี เป็น ทองคำแท่ง 4 กิโลกรัม ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นระบุว่า…

พลอย ชิดจันทร์ ของขวัญวาเลนไทน์

“รับทรัพย์วัน valentine ขอบคุณ คุณสามีนะคะ @chapyinkenhung I love you 100billion with all of my heart #pk15yearsvalentine

น้องชิโน่ น้องชิลลี่ น้องชิต้าร์ และน้องชิลีน

โดยในคลิป หนุ่ม เคน ห่ง ยังหยอกสาวพลอยว่า “ขอบคุณที่เอาลูก 4 คนมา ให้ 4 ก.ก. เลยเนี่ยะ คนล่ะกิโล” แต่สาวพลอยก็ยังเหมือนไม่เชื่อว่าให้จริง ถามย้ำสามีว่า “ให้จริงอ๊ะเปล่า ของจริงอ๊ะเปล่าเนี่ย”

พลอย ชิดจันทร์

ด้านหนุ่ม เคน ห่ง ก็โพสต์รูปลงในอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมระบุข้อความว่า “Happy valentines’ day nakub everyone. Love my valentine the best. Already 15 years together! Buy one get 4 free ! Today give my baby 4kg Gold! Thanks @ploychidjun for everything that u have done to me. That is really amazing! You keep all the promises.”

ลูกพลอย ชิดจันทร์

สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะครับทุกคน รักวาเลนไทน์ของผมที่สุด เกือบจะ 15 ปีแล้วที่อยู่ด้วยกันมา! ซื้อ 1 แถม 4 ฟรี ! วันนี้ให้ทองทำแท่งที่รัก 4 กิโล! ขอบคุณ @ploychidjun สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำให้ผม นั่นมันมหัศจรรย์มากจริงๆ! คุณรักษาสัญญาทุกข้อเลย

พลอย ชิดจันทร์ ได้ของขวัญวาเลนไทน์จากสามี เป็นทองคำแท่งหนัก 4 กิโล

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป เหล่าแฟนๆ ต่างเข้ามาคอมเมนท์ชื่นชมในความน่ารักของทั้งคู่ โดยเฉพาะความเปย์ของหนุ่มเคน สามีนักแสดงสาว กันเป็นจำนวนมาก เช่น ลูก 4 คน ทอง 4 แท่ง…ถ้าพี่พลอยมีน้องๆที่น่ารักเพิ่มอีก…ว้าวววววววว555, ป๋ามาเอง ให้ทอง 4 กิโล, แหม ระดับสามีพี่พลอย ต้องทองของจริงอยู่แล้ว อิจแรงมากก, เริ่ดมากค่ะพี่พลอยมิติใหม่ของขวัญวันวาเลนไทน์ทองคำมาเป็นแท่งเลย รับทรัพย์ รวยๆ ค่ะ

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

ครอบครัวสุขสันต์

ครอบครัวพลอย ชิดจันทร์

คุณแม่กับลูกสาว

พลอย ชิดจันทร์ กับ ลูกสาว

เก๋ๆ

พลอย ชิดจันทร์ กับ ลูกสาว

ชมคลิป

ที่มา: @ploychidjun, @chapyinkenhung