“ป๊อก” สามีมาร์กี้ เจอรุมถล่มเหยียดเพศจากเพลงฮิต ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์

ป๊อก ภัสสรกรณ์

 

 

เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งใน เพลงฮิตติดกระแส ในขณะนี้ สำหรับ WIP WUP (วิบวับ) ของหนุ่ม “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” หรือ ป๊อก Mindset สามีของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ และทายาทรุ่นที่ 3 ของตระกูลจิราธิวัฒน์ ที่ฟีทเจอริ่งกับ Daboyway, Younggu, Diamond ที่ปล่อยมิวสิควีดีโอออกมาให้ได้ชมกันเมื่อ 19 ธันวาคมที่ผ่านมา ก่อนจะเกิดเป็นกระแสฮิตข้ามปีมาจนถึงตอนนี้

WIP WUP (วิบวับ)

ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

ซึ่งตอนนี้เพลง WIP WUP (วิบวับ) ยอดวิวในยูทูบไปมากกว่า่ 63 ล้านวิวแล้ว ทำเอาดารานักแสดงหลายคนต่างพากันเต้นคัฟเวอร์ตามอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บี้-กุ๊บกิ๊บ, มิ้นต์ ชาลิดา, น้ำชา ชีรณัฐ, เต้ย พงศกร, จันจิ จันจิรา เป็นต้น รวมไปถึงชาวเน็ตอีกหลายต่อหลายคน จนเกิดเป็น #WIPWUPCHALLENGE ที่หลายคนทำตามกันอยู่ในตอนนี้

กระแสแรงมากใน TikTok

แต่ล่าสุด ชาวเน็ตบางกลุ่มก็มองว่า เพลง WIPWUP (วิบวับ) เป็นเพลงที่มีเนื้อร้องที่เหยียดเพศ มองผู้หญิงเป็นเหมือนแค่การรองรับอารมณ์ทางเพศ รวมถึงการแร็พด้วยถอยคำที่หยาบคาย มีเนื้อหาไม่เหมาะสมต่อขนบธรรมเนียมไทย ขณะที่ชาวเน็ตบางคนในทวิตเตอร์ก็ทวีตว่าร้องเพลงแบบนี้ไม่คิดถึงว่าตัวเองก็มีลูกสาวบ้างเลย และลุกลามไปถึงครอบครัวของนักร้อง จนทำให้เกิดแฮชแท็ก #วิบวับเพลงชั้นต่ำ จนติดเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว

#วิบวับเพลงชั้นต่ำ

#วิบวับเพลงชั้นต่ำ

#วิบวับเพลงชั้นต่ำ

#วิบวับเพลงชั้นต่ำ

#วิบวับเพลงชั้นต่ำ

#วิบวับเพลงชั้นต่ำ

ป๊อก Mindset

ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์

WIP WUP (วิบวับ) – Mindset x Daboyway x Younggu x Diamond

WIP WUP (วิบวับ) - Mindset x Daboyway x Younggu x Diamond

ชมคลิป

ที่มา: #วิบวับเพลงชั้นต่ำ