เผยจำนวนเงินที่ “เสี่ยโป้” นำไปช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราช

เสี่ยโป้ อานนท์

 

 

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวน่าประทับใจ ที่แสดงให้เห็นถึงน้ำใจของคนไทยในช่วงเวลาที่แสนเศร้า หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นที่ห้างเทอร์มินอล 21 โคราช (Terminal 21 Korat) ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ใน จ.นครราชสีมา ถึงแม้ในขณะนี้เจ้าหน้าที่สามารถเข้าควบคุมสถานการณ์ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายได้ให้การช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชน ผู้ที่ออกมาจากห้าง เจ้าหน้าที่ก็ให้ญาติมารับกลับบ้านได้ และยังคงมีการตรวจสอบพื้นที่ดังกล่าว เพื่อเร่งดำเนินการให้กลับมาเรียบร้อยเช่นเดิม

Terminal 21 โคราช

ล่าสุด ในโลกโซเชียลได้มีการพูดถึง เสี่ยโป้ อานนท์ คนดังในโลกโซเชียล ที่มีชื่อเสียงจากการที่คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ เวลามีเหตุการณ์ต่างๆ ในประเทศ เช่น ช่วยเหลือพี่น้องชาวอุบลฯ หรือ บริจาคเงินสร้างอาคารเรียน เป็นต้น ซึ่งในครั้งนี้ เสี่ยโป้ อานนท์ ก็ได้ออกมาไลฟ์สด ประกาศมอบเงินเหลือพี่น้องประชาชนที่จังหวัดนครราชสีมาแล้ว ท่ามกลางคนในโซเชียลที่เข้าไปแสดงความคิดเห็นชื่นชมเป็นจำนวนมาก

อ่านเพิ่มเติม : “เสี่ยโป้ อานนท์” เตรียมเงินสดไปช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราช

เสี่ยโป้ อานนท์

โดย ระบุว่า อยากมอบเงิน ให้ ทหาร ตำรวจ ที่เสียสละในหน้าที่อย่างแท้จริง เป็นจำนวน 1 ล้าน และประชาชน ในเหตุการณ์ดังกล่าวอีก 1 ล้าน พร้อมทั้งขอให้ทุกคนแคล้วคลาดปลอดภัย และดำเนินชีวิตต่อแม้มันจะยากลำบากในการทำใจ

เสี่ยโป้ อานนท์

และ จะนำเงินดังกล่าวไปมอบให้ในเวลา 10 โมงเช้าของวันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ (วันนี้)

เสี่ยโป้ อานนท์

และยังโพสต์เพิ่มเติมอีกว่า ได้รวบรวมเงินจากพรรคพวก อาจจะได้เงินบริจาคไปถึง 4 ล้าน ให้แก่พี่น้องชาวโคราช

เสี่ยโป้ อานนท์

และล่าสุด เสี่ยโป้ อานนท์ ได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก เผยให้เห็นภาพบรรยากาศขณะทำการมอบเงินเพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวโคราช

เสี่ยโป้ อานนท์

เพราะฮีโร่ ในชีวิตจริง ไม่มีพลังพิเศษ

เสี่ยโป้ อานนท์

หลังจากที่โพสต์ดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมาก แห่เข้ามาคอมเมนท์แสดงความชื่นชม และขอบคุณสำหรับน้ำใจของ เสี่ยโป้ กันเป็นจำนวนมาก ที่แสดงให้เห็นถึงความรักและน้ำใจของคนไทยที่มีให้กัน ทางทีมงาน กระแสข่าว ต้องขอขอบคุณ และขอแสดงความชื่นชมมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

ชมคลิป

ที่มา: เสี่ยโป้ อานนท์