เกิดวันนี้ดวงมหาเฮง พ้นเคราะห์ จะมีโชคใหญ่ รวยทรัพย์รวยโชค

 

 

ใกล้สิ้นเดือนแรกของปี 2563 เข้ามาทุกทีแล้ว เชื่อว่าแค่เริ่มต้นปี หลายๆ คนก็คงรู้สึกว่าปีนี้ช่างหนักหนาสาหัสกว่าปีที่ผ่านมาซะเหลือเกิน ทั้งเศรษฐกิจไม่ดี ปัญหาต่างๆ แยะแยะมากมาย แต่สำหรับผู้ที่เกิดวันต่อไปนี้อย่าเพิ่งท้อ เพราะท่านกำลังจะมีโชคใหญ่เข้ามา พ้นเคราะห์กรรม ได้รวยเป็นเศรษฐีลืมตาอ้าปากกับเขาเสียที ได้แก่…

เกิดวันนี้ดวงมหาเฮง พ้นเคราะห์ จะมีโชคใหญ่ รวยทรัพย์รวยโชค

ท่านที่เกิดวันจันทร์

วันจันทร์

ลักษณะนิสัยของคนที่เกิดวันจันทร์นั้น เป็นคนที่ค่อนข้างหัวไวแล้วก็หัวร้อนเช่นเดียวกัน เป็นคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันวุ่นวายและเรื่องมากคุณเป็นคนที่ไม่ค่อยเรียบร้อย ไม่ชอบอะไรที่มันจุกจิกจนเกินไป

แต่ต้องบอกเลยว่าคุณเป็นคนที่ใจบุญสุนทานมากๆ ชอบที่จะช่วยผู้อื่น ให้เขาพ้นจากความทุกข์เห็นคนอื่นมีปัญหาไม่ได้จะต้องยื่นมือเข้าไปช่วยเสมอ แต่ก็อย่างว่าคุณมักจะเป็นพวกประเภทปิดทองหลังพระ ทำดีแล้วไม่ค่อยได้ดี

คนที่มีลักษณะเช่นนี้เรียกได้ว่าเป็นช่วงมหาโชคเดือนกุมภาพันธุ์ยาวไปถึงสิ้นปีนี้ เป็นช่วงที่่ดีที่สุด หน้าที่การงานใดๆ จะเริ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความสามารถและเวลา

ช่วงนี้ชี้กันชัดๆ ว่ากำลังจะได้โชคสลากรางวัลมีเกณฑ์ที่จะได้ตัวเลขแห่งบุญบารมี นำพาให้คนที่เกิดวันจันทร์ได้โชคลาภขนาดแท้ให้เก็บโชคของคุณไว้แล้ว จะมีสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตท่านเองด้วย

แบงค์พัน

ท่านที่เกิดวันเสาร์

วันเสาร์

สำหรับท่านที่เกิดวันเสาร์ ที่มีลักษณะเช่นนี้เรียกให้ว่าจังหวะชีวิตของคนกำลังจะพลิก สิ่งใดที่กำลังมองหา หรือต้องการให้พบเจอ ก็พบความสำเร็จในอีกไม่ช้านี้ และที่แน่ๆ คนที่เกิดในวันเสาร์มีเกณฑ์ที่จะได้โชคเกี่ยวกับการเงินสูงมากๆ เตรียมเปิดกระเป๋าใบใหญ่รอได้เลย เงินทองก้อนใหญ่กำลังเข้ามาในชีวิต

ใครที่กำลังมองหาบ้าน มองหารถ อยากมีเป็นของตัวเอง ต้องขอบอกเลยว่า ในช่วงปีน่าจะเป็นช่วงที่โชคของคุณ รุ่งสุดๆ ช่วงนี้รวยทรัพย์รวยโชค มีเกณฑ์ได้คนรักที่มีบารมีสูงอีกต่างหาก เก็บคำทำนายเหล่านี้ไว้หากคุณต้องการ ที่จะมีโชคอย่าลืมที่จะสวดมนต์ภาวนาด้วย

เกิดวันนี้ดวงมหาเฮง พ้นเคราะห์ จะมีโชคใหญ่ รวยทรัพย์รวยโชค

ท่านที่เกิดวันพุธ

วันพุทธ

คนที่เกิดวันพุธ เป็นคนที่มีโชคสูงมากวาสนาแรงในช่วงนี้ เก็บวาสนาของคุณไว้แล้วจะมีแต่ความสุขเข้ามาในชีวิต เป็นคนที่หัวร้อนได้ง่ายๆ ส่วนใหญ่แล้วมักจะหัวร้อนกับคนที่พูดจาไม่รู้เรื่อง ต้องให้พูดแล้วพูดอีก

ลักษณะนิสัยของคนเกิดวันพุธนั้น ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจัง พูดจาตรงไปตรงมาก็ตามแต่ลึกๆ ภายในใต้จิตใจของคุณนั้น เรียกได้ว่าเป็นคนที่ค่อนข้าง ถึงไหนถึงกันไม่ชอบให้ใครมาเอาเปรียบ เป็นคนที่ดีมากๆ

ชอบช่วยผู้อื่นโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน แต่เป็นคนปากแข็งไม่ค่อยพูดตรงๆ หรอกสำหรับเวลาที่จะช่วยคนอื่น เรียกได้ว่าเป็นคนที่ปากร้ายแต่ใจดี

วันพุธมีลักษณะเช่นนี้เรียกได้ว่า ตามคำทำนายนี้ มีเกณฑ์ที่ถูกสลากรางวัลอันยิ่งใหญ่เงินทองจะไหลมาเทมา จะมีสิ่งดีเกิดขึ้นในเรื่องของหน้าที่การงานที่กำลังทำอยู่ หากพูดถึงในเรื่องของกำไร การค้าขาย มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ ในหน้าที่การงานสูงมาก

อีกทั้งยังมีเกณฑ์ที่จะถูกสลากรางวัลอันใหญ่ยิ่งบ้านและรถที่กำลังเฝ้าฝัน ก็เป็นจริง

บ้าน 2 ชั้น

ท่านที่เกิดวันอังคาร

วันอังคาร

หากเกิดขึ้นกับตัวเองที่เกิดในวันอังคาร เรียกได้ว่าจังหวะชีวิตช่วงนี้ เป็นช่วงมหาเฮง เตรียมตัวจะรวยได้เลย วันอังคารเป็นคนค่อนข้างเอาจริงเอาจังกับทุกสิ่งทุกอย่าง ไม่ชอบเห็นอะไรที่ไม่เป็นระเบียบ เป็นคนที่ตรงไปตรงมากล้าคิดกล้าทำ

ฉลาดที่จะเลือกที่จะทำ รักในความเป็นตัวของตัวเอง ไม่ชอบพึ่งพา ไม่ชอบใช้อำนาจบาตรใหญ่ ไม่ชอบให้คนอื่นมาออกคำสั่งลักษณะนิสัยเช่นนี้

คนเกิดวันอังคารช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้รับทรัพย์หนักเงินทองจะไหลมาเทมาจะได้รับความสุข ความเจริญงอกงามในชีวิต หน้าที่การงานการติดต่ออาจจะเหนื่อยมากกว่าปกติ แต่ถือว่าแลกมากับโชคลาภมหาศาลที่กำลังจะได้ที่ว่าคุ้มและ ยอดเยี่ยมมากๆ เตรียมเปิดกระเป๋ารับทรัพย์ได้เลย

เกิดวันนี้ดวงมหาเฮง พ้นเคราะห์ จะมีโชคใหญ่ รวยทรัพย์รวยโชค

ที่มา: