หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 5 ราศี มีดวงจะรวย เงินทองเข้าไม่ขาด ปลดหนี้ ปลดสิน ได้อย่างที่หวังแน่นอน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

 

 

ก้าวเข้าสู่ปีพุทธศักราชใหม่ หลายคนคงอยากรู้ว่า ดวงชะตาปี 2563 ของตัวเองจะเป็นอย่างไร จะได้ลืมตาอ้าปาก หมดเคราะห์หมดโศกกับเขาบ้างหรือไม่ หรืออาจต้องการรู้ไว้เป็นที่พึ่งทางใจ เพื่อที่จะได้มีกำลังใจสู้ต่อไป

ล่าสุด “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” หมอดูชื่อดังได้เผย คำทำนายดวงชะตา ผ่านเฟซบุ๊กเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน ถึงดวงชะตา 5 ราศี ปี 2563 มีดวงจะรวย โชคดีทั้งการเงิน การงาน ความรัก ได้แก่

ราศีธนู

ราศีธนู

ราศีธนูอยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวพฤหัส ดาวเคราะห์ดวงใหญ่ที่สุดในระบบสุริยจักรวาล จึงทำให้ชาวราศีธนูมีบุคลิกที่โดดเด่นน่าสนใจไม่ต่างจากดาวพฤหัส เป็นคนมองโลกในแง่ดี ใจกว้าง และทะเยอทะยาน

ชาวราศีธนูพร้อมเสมอสำหรับการก้าวไปสู่เป้าหมายที่ใหญ่ขึ้น ไม่มีอะไรทำให้คุณรู้สึกล้มเหลว ไม่มีอะไรหยุดคุณได้ แต่บางครั้งความมุ่งมั่นของคุณก็อาจทำให้คนอื่นไม่ชอบได้ เพราะความเป็นคนตรงไปตรงมามากเกินไปนั่นเอง

ราศีมังกร

ราศีมังกร

ราศีมังกรเป็นราศีที่อยู่ภายใต้อิทธิพลของดาวเสาร์ ดาวแห่งบทเรียนและสติปัญญาเฉลียวฉลาด อยู่ในกฎระเบียบ เพราะพวกเขาเชื่อว่าชีวิตจะประสบความสำเร็จได้ต้องผ่านความยากลำบากมาเท่านั้น

แต่โปรดอย่าลืมสนุกกับชีวิตบ้าง เพราะชีวิตไม่ได้มีแต่เรื่องความลำบากเพียงอย่างเดียว นอกจากนี้ชาวราศีมังกรยังเป็นคนเอาใจใส่ครอบครัวและมิตรสหาย และได้รับความเชื่อถือเช่นกัน เพราะคุณเป็นคนรักษาคำพูด

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎหรือดาวปู เป็นดาวที่อยู่ใต้อิทธิพลของดวงจันทร์ ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา อารมณ์จึงขึ้นลงเป็นวัฏจักร คุณเป็นคนมีสัมผัสที่ 6 และลางสังหรณ์ที่ฉับไว หากมีความฝันในช่วงใกล้จันทร์เต็มดวงจะแม่นยำเป็นพิเศษ

คุณเป็นคนอ่อนไหว ซื่อสัตย์ ไม่ชอบอยู่ไกลบ้าน แต่ชอบอยู่ใกล้ๆ เพื่อดูแลครอบครัวและเพื่อนฝูง แต่หากใครมาคุกคามหรือทำให้บาดเจ็บ คุณก็พร้อมจะสู้กลับเช่นเดียวกับปูที่เอาก้ามหนีบศัตรูที่เข้ามารุกราน

ราศีกันย์

ราศีกันย์

ราศีกันย์อยู่ใต้อิทธิพลของดาวพุธ นิยมใช้สติปัญญามากกว่าสัญชาตญาณ เป็นคนร่าเริง และเบิกบานตามธรรมชาติ ดูเหมือนเป็นเด็กอยู่เสมอ เป็นคนว่าไงว่ากัน ไม่ค่อยแข็งข้อ แต่ลึกๆ แล้วเป็นคนละเอียดถี่ถ้วน รอบคอบ

มีความสามารถในการดูคน และยังสามารถจูงใจคนให้เชื่อถือได้ มักชอบช่วยเหลือคนมากกว่าขอความช่วยเหลือ ทำให้บางครั้งคุณก็ทำให้ตัวเองจิตตกเนื่องจากคิดมากไปนั่นเอง

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก

ราศีพิจิกอยู่ภายใต้อิทธิพลของพลูโต ซึ่งถือเป็นเทพแห่งนรก คนราศีนี้จึงมักถูกดึงดูดด้วยอะไรที่เป็นด้านมืดได้ง่าย มักชอบสวมเสื้อผ้าสีดำ หรือไม่ก็สีที่จัดจนน่าตกใจอย่างสีแดงเข้มหรือสีชมพูแปร๋นไปเลย เป็นคนเซนซิทีฟต่อทุกๆ ความรู้สึก

หากใครได้เป็นเพื่อนกับคนราศีนี้จะรู้ว่า เขาหรือเธอเป็นคนซื่อสัตย์ต่อมิตรภาพมาก ดังนั้นหากใครทรยศต่อมิตรภาพแล้วล่ะก็ เตรียมรับการทวงคืนที่เจ็บปวดราวกับแมงป่องต่อยได้เลย

ดวงชะตา

โดย “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เผยว่า ทั้ง 5 ราศี ในปี 2563 มีดวงจะรวย จะได้จับเงินก้อน ศัตรูจะแพ้พ่าย โชคดีทั้งการเงิน การงาน ความรัก ใครที่เข้าใจผิดจะกลับมารัก สุขภาพที่ไม่ดีก็จะกลับมาแข็งแรงสดใส หมดหนี้หมดสิน

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ขอให้คำทำนายนี้จงเป็นจริงด้วยเถิด สาธุ

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

คอมเมนท์จากชาวเน็ต

อ่านเพิ่มเติม : 5 วันเกิด หลังเดือนมกรา มีเกณฑ์ผ่านพ้นเคราะห์กรรม ได้จับเงินล้าน ได้บ้าน ได้รถ

ที่มา: หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน