“ยิ่งลักษณ์” ควง “ทักษิณ” ร่วมงานเปิดตัวธุรกิจที่ได้ลงทุนไว้ ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา

ยิ่งลักษณ์ - ทักษิณ

 

 

เมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2563 น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพคู่กับ นายทักษิณ ชินวัตร พี่ชาย ขณะไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ของธุรกิจที่ได้ลงทุนไว้ ผ่านเฟซบุ๊กเพจ “Yingluck Shinawatra” พร้อมข้อความระบุว่า…

ยิ่งลักษณ์ - ทักษิณ

“วันนี้ดิฉันและพี่ชายมางานเปิดตัวสินค้าของธุรกิจได้ที่ลงทุนไว้ ในงาน CES 2020 (Consumer Electronics Show) หรืองานจัดแสดงผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและอิเล็กทรอนิกส์ ที่จัดขึ้นในลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่ได้เปิดตัวต่อเนื่องมาจากการเปิดตัวที่ลอนดอนเมื่อปลายปีที่ผ่านมาค่ะ

ทักษิณ ชินวัตร

เป็นการลงทุนโดยนำเทคโนโลยีทางด้านเทเลคอมมาผสมผสานกับเทคโนโลยีตรวจดีเอ็นเอ (DNA ) ด้วยการตรวจดีเอ็นเอจากร่างกายเราได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องส่งตัวอย่างเข้าตรวจที่ในห้องแล็บ และข้อมูลที่ได้มาจะถูกนำมาวิเคราะห์เพื่อเลือกอาหารที่เหมาะกับดีเอ็นเอของแต่ละคนค่ะ

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

ถือเป็นการปรับพฤติกรรมในการทานอาหารที่จะมีผลดีต่อสุขภาพของเราในระยะยาว คือ ทานอาหารให้เป็นยา เพื่อป้องกันไม่ให้เราต้องทานยาเป็นอาหารในอนาคต ดิฉันมองว่า ตรงนี้ทำให้เราสามารถเลือกบริโภคอาหารเพื่อสุขภาพได้อย่างน่าสนใจทีเดียวค่ะ หากใครสนใจที่จะทดสอบ DNA ก็สามารถแวะมาที่ ร้าน DNA nudge ย่าน Covent Garden เมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ และเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มตามนี้ได้เลยนะคะ”

ทักษิณ - ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

งาน CES 2020 (Consumer Electronics Show)

ยิ่งลักษณ์ - ทักษิณ ชินวัตร

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา: Yingluck Shinawatra