5 ราศี ดวงกำลังขึ้น รับเงินรับทองส่งท้ายปี ทำอะไรก็จะประสบความสําเร็จ

 

 

ดวงกำลังขึ้น – อีกไม่กี่วันก็จะถึงโค้งสุดท้ายของปี 2562 ย่างเข้าสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว หลายคนคงอยากรู้กันว่าหลังจากที่เหน็ดเหนื่อยมาตลอดปี ในปีต่อไปดวงชะตาของตัวเองจะเป็นอย่างไร วันนี้เราจึงมี คำทำนายดวงชะตา ก่อนสิ้นปีนี้ มาดูกันว่าราศีไหนที่ดวงกำลังจะขึ้น เตรียมเฮงรับปีใหม่กันบ้าง

โดยล่าสุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดัง ได้มีการเผยถึง 5 ราศี ที่มี กราฟชีวิต พุ่งแรงส่งท้ายปี ลงในเฟซบุ๊กเพจส่วนตัว หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน พร้อมทั้งระบุข้อความว่า “ขอให้มีแต่ความโชคดี รับเงินรับทอง ร่ำๆรวยๆครับ” มาดูกันเลยว่าจะมีราศีใดบ้างที่จะดวงดีส่งท้ายปี

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภ เป็นนักรักที่น่ายกย่อง เป็นผู้ที่มีหัวใจรักอย่างแท้จริง เขารักในเพื่อนมนุษย์ รักในธรรมชาติ ที่เป็นเช่นนี้เพราะราศีนี้ถูกควบคุมด้วยดาวศุกร์ ซึ่งเป็นดาวแห่งความรักนั่นเอง เขามีความหนักแน่นในความรักมาก ซื่อตรงต่อความรัก ใบหน้ามักจะอ่อนเยาว์ มีเสน่ห์ดึงดูดทางเพศอย่างมาก

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน

ชาวราศีเมถุน เป็นคนที่พูดเก่ง คล่องแคล่ว เคลื่อนไหวได้รวดเร็ว มีปฏิภาณไหวพริบดี หาใครที่จะมาปะทาคารมได้ยาก ออกจะมุทะลุ แก้สถานการณ์เฉพาะหน้าได้ดี มีสองบุคลิก บางที่ก็ดูเหมือนว่าเงียบเรียบร้อยเหมือนผู้หญิง แต่อีกบุคลิกก็มักจะดูห้าวหาญ บ้าบิ่น กล้าได้กล้าเสียไม่กลัวใครเหมือนดังเช่นผู้ชาย

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์ เป็นคนชอบเข้าสังคม มักจะมีท่าทางที่องอาจ มีบุคลิกที่น่าเกรงขาม มักจะมีเพื่อนเยอะ และเข้ากันได้ดีกับคนทุกคน นอกจากนี้ เขายังมีเสน่ห์กับเพศตรงข้ามอีกด้วย แต่เขาจะดีกับคนที่นับถือและให้เกียรติเขาเท่านั้น ถ้าใครดูถูกความสามารถ และทำลายความเชื่อมั่นในตนเองของเขา เขาก็พร้อมที่จะตอบแทนคนๆ นั้นอย่างสาสม

ราศีกันย์

ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์ เป็นคนที่น่ารัก เข้ากับคนอื่นได้ดี วางตัวในสังคมได้ดี ว่องไว มีความคล่องตัว มีอัธยาศัยไม่ตรี กระตือรือร้นตื่นตัวอยู่เสมอ มักจะชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา เป็นคนที่มีน้ำใจกับผู้อื่นอยู่เสมอ

ราศีมังกร

ราศีมังกร

ชาวราศีมังกร เป็นคนค่อนข้างเจ้าระเบียบ บางครั้งอาจจะดูดุดันไปบ้าง นั่นเป็นเพราะเขาเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตเป็นอย่างมาก ใส่ใจกับผู้คนรอบข้าง แต่ถ้าไม่สนิทสนมมักคุ้นกันจริงๆ บางครั้งจะดูเป็นคนที่มีกรอบกั้นความสัมพันธ์อยู่พอตัว แต่ถ้ารู้จักสนิทสนมกันแล้ว จะรู้ว่าเขาเป็นคนสนุกสนาน

โพสต์ดังกล่าว

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม

ที่มา: หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน