แดรี่ควีน ฉลองปี 2020 จัดโปรโมชั่นเด็ด 20 เมนู 20บาท

แดรี่ควีน 20 เมนู 20 บาท

 

 

เหลืออีกเพียงไม่กี่อึดใจ เราก็จะย่างเข้าสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันแล้ว หลายๆ คนคงกำลังเตรียมเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดยาว ส่วนห้างร้านต่างๆ ก็ประดับประดาตกแต่งสีสัน รวมไปถึงจัดโปรโมชั่นเอาใจลูกค้า เพื่อต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ที่ถือได้ว่าเป็นช่วงแห่งความสุขที่กำลังใกล้เข้ามา

เช่นเดียวกับ แดรี่ควีน (Dairy Queen) ร้านไอศกรีมแบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา และยังเป็นแฟรนไชส์ไอศกรีมที่ใหญ่ที่สุดในโลก และยังมีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศไทย ร่วมฉลองปี 2020 ด้วย 20 เมนูเด็ด ที่ลดเหลือเมนูละ 20 บาทเท่านั้น จัดเต็มความอร่อยที่จะมาเสิร์ฟต้อนรับปีใหม่เเบบคุ้มสุดๆ

แดรี่ควีน 20 เมนู 20 บาท

แดรี่ควีน 20 เมนู 20 บาท โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2562 – 20 มกราคม 2563 นี้ แต่เฉพาะใช้สิทธิ์ที่หน้าร้าน ไม่ร่วมโปรโมชั่นกับการสั่งซื้อทางเดลิเวอรี่อื่นๆ นะ

มาดูกันดีกว่าว่ามีเมนูอะไรที่ร่วมโปรโมชั่น แดรี่ควีน 20 เมนู 20 บาท บ้าง

แดรี่ควีน ซันเดย์ 20 บาท

แดรี่ควีน ซันเดย์

วิปครีม 20 บาท

วิปครีม

แฟนซีบาร์ 20 บาท

แฟนซีบาร์

ไอศกรีมโคน 20 บาท

ไอศกรีมโคน

บัตเตอร์บาร์ 20 บาท

บัตเตอร์บาร์

เฟรปเป้ 20 บาท

เฟรปเป้

อาร์กติก รัช 20 บาท

อาร์กติก รัช

แซนด์วิช บลิซซาร์ด โอรีโอ 20 บาท

แซนด์วิช บลิซซาร์ด โอรีโอ

เครื่องดื่มปั่น 20 บาท

เครื่องดื่มปั่น

ซึ่งไอศกรีมที่เราคุ้นเคยกันดีของเดลี่ควีนคงหนีไม่พ้น บลิซซาร์ด (ฺBlizzard) ด้วยเอกลักษณ์ในการคว่ำถ้วยก่อนเสิร์ฟไอศครีมให้ลูกค้า เพื่อยืนยันถึงความหนาแน่นของมวลไอศกรีมที่ความเย็นและความละเอียดอัดเต็มอยู่ในถ้วย พร้อมรสชาติอันนุ่มนวลไม่ว่าจะเป็น โอรีโอบลิซซาร์ด, ชาเขียวบลิซซาร์ด และรสชาติต่างๆ อีกมากมาย

ที่มา: SALE HERE