ภาพล่าสุด เหอ เจียจิ้ง องค์รักษ์จั่นเจา จาก เปาบุ้นจิ้น ในวัยย่าง 60 ปี

เหอ เจียจิ้ง

เหอ เจียจิ้ง หรือ Kenny Ho นักแสดงชาวฮ่องกง ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของแฟนๆ ชาวไทยจากบทบาท จั่นเจา องครักษ์แห่งวังหลวง ในซีรีย์โทรทัศน์ชุด เปาบุ้นจิ้น ของไต้หวัน ที่เคยฉายบนไทยทีวีสีช่อง 3 เมื่อปีพ.ศ. 2537 โดยในยุคนั้น แทบจะไม่มีใครไม่รู้จักซีรีย์เรื่องนี้เลยก็ว่าได้ รวมถึงเด็กๆ ในตอนนั้นที่อยากเป็นแบบองครักษ์จั่นเจา เนื่องจากในซีรีย์ จั่นเจา นอกจากหน้าตาหล่อเหลาแล้ว ยังเก่งทั้งการต่อสู่ และฉลาดมีไหวพริบ ถือเป็นผู้มือขวาของท่านเปาบุ้นจิ้น แห่งศาลไคฟง ซึ่งเป็นต้นแบบของข้าราชการที่ผดุงความยุติธรรม

เหอ เจียจิ้ง

เหอ เจียจิ้ง ที่กลายเป็นที่รักของแฟนคลับทั้งชาวจีนและชาวไทย จากบท จั่นเจา องครักษ์หนุ่มสุดหล่อ ถึงตอนนี้เขาอายุใกล้จะเข้าเลข 6 แล้ว แต่ก็ยังดูหล่อและแข็งแรงเหมือนเดิม ดูดีไม่แพ้สมัยหนุ่มๆ เลยทีเดียว และที่สำคัญยังครองตัวเป็นโสดจนถึงปัจจุบันอีกด้วย

เหอ เจียจิ้ง

สำหรับเบื้องหลังความอ่อนเยาว์และหุ่นสุดเฟิร์ม คงมาจากการดูแลตัวเองทั้งอาหารการกินและการออกกำลังกาย นอกจาก เหอ เจียจิ้ง จะเคยเป็นนักฟุตบอลของมหาวิทยาลัย และเคยไปคัดตัวเป็นนักฟุตบอลทีมชาติฮ่องกงมาแล้ว ก่อนจะเบนเข็มมาเป็นนักแสดงและโด่งดังจนถึงปัจจุบัน และทุกวันนี้เจ้าตัวยังคงรวมก๊วนเตะฟุตบอลกับเพื่อนๆ อยู่เสมอ

วันนี้เราจะขอพาไปอัปเดตภาพล่าสุดของ เหอ เจียจิ้ง ซึ่งตอนนี้เขาอายุใกล้จะเข้าเลข 6 เต็มทีแล้ว (เหอ เจียจิ้ง เกิด‎ ‎29 ธันวาคม พ.ศ. 2502) แล้วคุณจะได้เห็นว่าผู้ชายคนนี้ยังดูไม่เปลี่ยนไปเลย!!

เหอ เจียจิ้ง

หล่อ เข้ม

เหอ เจียจิ้ง

ถ่ายกับแฟนคลับ

เหอ เจียจิ้ง

หน้าเด็กมากๆ

เหอ เจียจิ้ง

มีความสุข

เหอ เจียจิ้ง

สบายๆ

เหอ เจียจิ้ง

ออกกำลังกาย

เหอ เจียจิ้ง

สังสรรค์กับเพื่อนฝูง

เหอ เจียจิ้ง

ขอบคุณภาพจาก: kennyhokarking