มีแต่ของอร่อยๆ เผย 10 อาหาร ที่ขายดีที่สุด ในยุครัฐบาล “ลุงตู่”

 

 

ปัจจุบันเศรษฐกิจในประเทศไทยและอาจเป็นเรื่องธรรมดาของหลายๆ ประเทศอยู่แล้วก็เป็นได้ วันนี้เราจะมาท่านไปดูว่าที่ผ่านมาเศรษฐกิจบ้านเรานั้นมีอาหารอะไรบ้างที่หลากขายดีที่สุดอันดับ 10 ผักกระป๋อง มาเริ่มที่อาหารอย่างแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับอาหารกระป๋องอย่าง ผักกระป๋องนี้ มีให้หลากหลายคนได้เลือกซื้อหามารับประทานอย่างมาก และมีซื้อง่ายตามร้านขายของหรือซุปเปอร์มาร์เก็ต ที่สำคัญนะคะ ยังราคาถูกมากๆอีกด้วยล่ะค่ะ

อันดับ 9 นม อร่อยดี ราคาถูก แถมมีประโยชน์ นั้นมีอยู่จริงๆค่ะ ในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้น นมเป็นอาหารอีกหนึ่งอย่างที่หลายๆคนให้ความสนใจและเลือกมาเพื่อดื่มรับวันใหม่ก่อนไปเรียน หรือว่าไปทำงาน และเป็นอาหารที่อิ่มและอยู่ท้องมากๆด้วยค่ะ

อันดับ 8 กล้วย เป็นผลไม้ที่ได้ใจหลากหลายคนอย่างมากเลยนะคะ สำหรับกล้วย ที่ตอนนี้มีให้ซื้อได้อย่างง่ายดายมาก แถมยังอร่อย หอมหวาน และมีประโยชน์อย่างมากอีกด้วยล่ะค่ะ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอาหารที่ทุกคนนั้นต้องอย่างพลาดเด็ดขาด

อันดับ 7 โจ๊ก ด้วยเวลาที่เร่งรีบในแต่ละวันนั้น ทำให้หลายๆคนไม่มีเวลาในการซื้อกับข้าวรับประทาน แถมปัจจุบันเหล่าอาหารตามสั่งยังมีราคาที่สูงอย่างมากต่อหนึ่งจาน เพราะฉะนั้น โจ๊กถ้วย หรือโจ๊กซอง จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกและขายดีอย่างมากในหลายๆปีที่ผ่านมา

อันดับ 6 ขนมปัง เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้น้อย และขายดีอย่างมากในช่วงเวลาที่ผ่านมา นั้นก็คือขนมปังค่ะ นอกจากจะรับประทานแล้วอยู่ท้องแล้ว หากซื้อขนมปังที่เป็นแถวๆที่มีขายทั่วไปมาไว้ คุณจะสามารถ ประหยัดเงินของคุณได้หลายวันเลยจร้า





อันดับ 5 น้ำปลา ร่างกายของคนเรานั้นต้องการ ไอโอดีน โซเดียมต่างๆ และหนึ่งในสินค้าที่ขายดีอย่างมาก นั้นก็คือน้ำปลานั้นเองค่ะ หลากหลายคนนิยม นำน้ำปลามาประกอบอาหารรับประทาน บางคนก็สามารถนำน้ำมาปลามาเหยาะลงข้าวสวยร้อนๆรับประทานด้วยค่ะ

อันดับ 4 น้ำพริก เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ขายดีอย่างมาก เลยนะคะ สำหรับน้ำพริก ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกที่มีอยู่ในซุปเปอร์มาร์เก๊ต ตามร้านสะดวกซื้อ หรือว่าขายทั่วไปตามท้องตลาด หลากหลายคนก็นิยมซื้อมารับประทานกับข้าว เพราะรสชาติหลายๆอย่างกลมกล่อมอย่างมาก อิ่มท้องอีกด้วยค่ะ

อันดับ 3 ไข่ เป็นอาหารที่ทุกครัวเรือนต้องมีไว้อย่างแน่นอนเลยนะคะ สำหรับไข่ไก่ เพราะว่าเป็นสินค้าที่ราคาไม่สูงแถมยังได้เยอะมาก สามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนู แถมยังอร่อยได้ประโยชน์อีกด้วย สินค้าขายดีมากๆ

อันดับ 2 ปลากระป๋อง นอกจากเหล่าอาหารตามสั่งทั่วไปที่หลายๆคนชอบรับประทานเพราะว่าเราไม่ต้องทำเองแถมอร่อยด้วย หากทุกคนนึกถึงอาหารที่ไม่ต้องทำเองและอร่อยด้วย ต้องนี้เลยค่ะ ปลากระป๋อง ปลาในซอสมากมายให้เลือก อร่อย มีประโยชน์

อันดับ 1 มาม่า มาถึงอันดับ 1 เป็นสิ่งที่หลายๆคนนั้นต้องซื้อติดไว้ทุกบ้านเลยใช่ไหมล่ะคะ สำหรับบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่เป็นอาหารที่ทำได้ง่าย ราคาถูก แถมยังอิ่มมากๆอีกด้วย ไม่ซื้อไม่ได้แล้วค่ะ ถือว่าเป็นสินค้าที่ขายดีตลอดกาลเลยก็ว่าได้