ไอซ์ ปรีชญา แอดมิทด่วน

 

 

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร นางเอกสาวสวย ที่ฝากผลงานการแสดงไว้มากมาย เช่น ATM เออรัก เออเร่อ, รัก 7 ปี ดี 7 หน, ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ และ น้ำตากามเทพ เป็นต้น อีกทั้งกำลังจะมีผลงานหนังเรื่องใหม่ในเร็วๆ นี้โดยใช้ชื่อว่า My Boss is a Serial Killer

ไอซ์ ปรีชญา

สมัยเข้าวงการใหม่ๆ

ไอซ์ ปรีชญา

ตอนเล่นหนัง ATM เออรัก เออเร่อ

ไอซ์ ปรีชญา

โดย ไอซ์ ปรีชญา ถือว่าเป็นนักแสดงที่ออกงานกี่ครั้ง ก็สร้างความฮือฮาไปทั่วทุกพื้นที่จริงๆ เพราะโดนทักว่าหน้าเปลี่ยนตลอดเวลา ไม่เหมือนสมัยเข้าวงการ กับความสวยมาไกล ลุคใหม่ 2020 หน้าเล็กเรียว สวยเฉี่ยว ปากอวบอิ่มกว่าเดิม

ไอซ์ ปรีชญา

จนเจ้าตัวเคยออกมาบอกว่า “ที่ผ่านมามี โบท๊อกซ์ ทำเลเซอร์ ทำเทอร์มาจหน้าเรียวบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นไปผ่ารู้สึกว่ามันเป็นศัลยกรรมที่เราต้องพักฟื้น และการแต่งหน้าก็ช่วยเปลี่ยนลุคได้ อย่างการทาปากหรือใส่คอนแทคเลนส์ก็ทำให้หน้าเปลี่ยนไปได้เช่นกัน แต่ตอนนี้พอใจกับหน้าตัวเองแล้ว ไม่น่าจะต้องทำอะไรแล้วแหละ”

ไอซ์ ปรีชญา

หวานมาก

ไอซ์ ปรีชญา

โดยเฉพาะลุคล่าสุดในงานบวงสรวงภาพยนตร์เรื่อง My Boss is a Serial Killer ลุคนี้ของ สาวไอซ์ ได้ คุณ Army ช่างแต่งหน้าคนดังมาฟาดเมคอัพสุดปัง งานนี้จะมีเทคนิคอะไรในการแต่งหน้าอย่างไร ถึงได้มีปากอวบอิ่มขนาดนี้ ตามมาดูกันค่ะ

ไอซ์ ปรีชญา แอดมิทด่วน

“เคล็ดลับในการแต่งหน้าของไอซ์ในครั้งนี้ จะเน้นไปที่ดวงตาโดยมีการใช้เจลไลเนอร์และใช้อายแชโดว์เนื้อฝุ่นทำทับลากยาว ทำขอบให้เบลอ พอตายาวขึ้นความกว้างช่วงกรอบหน้าก็จะลดลง หน้าจะเรียวขึ้นได้ ส่วนปากเทรนด์ตอนนี้ต้องทาเกินขอบปากนิดนึง สีที่ใช้จะเป็นสีส้มอิฐ แต่การทาปากให้สวยต้องสครับปากก่อนเลย ถ้าเรามีปากแห้งทาลิปสติกยังไงก้ไม่สวย

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

หลังจากนั้นก็ทาลิปมันไว้เลยตั้งแต่เริ่มแต่งหน้า ก่อนทาปากให้ซับด้วยทิชชู่ เราจะไม่ค่อยใช้พู่กันที่เป็นขอบตัด จะให้พู่กันแปรงหัวกลมๆ และใช้เทคนิคทา 2 สีขึ้นไป จะดูมีมิติ อาจจะให้สีที่อ่อนที่สุดลงด้านนอกแล้วใช้สีเข้มลงด้านในออมเบร และใช้ไฮไลท์ทามุมปากด้านบน จะช่วยให้ปากดูอิ่มกว่าเดิมได้ค่ะ”

ไอซ์ ปรีชญา

ล่าสุด ไอซ์ ปรีชญา ทำเอาแฟนคลับเป็นห่วงกันหนักมาก เมื่อเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะที่ตนเองกำลังนอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาล พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นให้กำลังใจตัวเองว่า…

ไอซ์ ปรีชญา เข้าโรงพยาบาล

“สู้ๆ นะปรี คนเก่งต้องอดทน” ทำเอาคนในวงการบันเทิงรวมถึงแฟนคลับ ต่างเป็นห่วงและเข้ามาคอมเมนต์ถามไถ่ว่าเป็นอะไร พร้อมทั้งอวยพรให้หายป่วยไวๆ

ไอซ์ ปรีชญา

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับว่า “ไส้ติ่งเกือบแตกละคะเพื่อน แค่หนองไหลออกมาเท่านั้นเอง ฮืออ”

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

ก่อนที่ต่อมา ใบตอง ผู้จัดการส่วนตัวของไอซ์ ปรีชญา โพสต์ภาพและคลิปตอนที่ไอซ์เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล พร้อมทั้งเผยถึงอาการของนางเอกสาวว่า

ไอซ์ ปรีชญา

“ขออนุญาตอัปเดทอาการป่วยของน้องไอซ์นะคะ เริ่มต้นจากเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา (9 พ.ย.) น้องไอซ์มีอาการปวดท้องหนักมากและมีอาการคลื่นไส้อาเจียนร่วมด้วย เลยตัดสินใจเข้าพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คอาการ ในเบื้องต้นแพทย์ได้วินิจฉัยว่าน้องลำไส้อักเสบเฉียบพลัน จึงต้องแอดมิทที่โรงพยาบาล

ไอซ์ ปรีชญา

ซึ่งในขณะที่อยู่โรงพยาบาลได้มีการตรวจเช็คอาการดังกล่าวโดยละเอียดแล้วพบว่า ลำไส้ในบริเวณที่อักเสบมีการติดเชื้ออย่างรุนแรง จนส่งผลให้ไส้ติ่งอักเสบเฉียบพลันจนเกือบแตก ทางแพทย์จึงตัดสินใจให้น้องไอซ์เข้ารับการผ่าตัดในช่วงเวลา 18.00 น. ของเมื่อวานนี้ โดยเสร็จสิ้นในเวลา 02.00 น.

ไอซ์ ปรีชญา

ซึ่งได้ผ่าตัดโดยการส่องกล้อง ผ่าไส้ติ่ง และผ่าตัดลำไส้ส่วนที่ติดเชื้อ ณ เวลานี้น้องปลอดภัยดี อยู่ในการดูแลของคุณหมอและครอบครัว ต้องพักรักษาตัวในระยะเวลาหนึ่ง

ไอซ์ ปรีชญา

ทั้งนี้ทางตองในฐานะที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของน้องไอซ์ต้องกราบขอโทษผู้ใหญ่ทุกท่าน อันดับแรกเลย คือ ผู้ใหญ่ทางช่อง 3 และพี่เมย์ ผู้จัดละครปมเสน่หา นักแสดงทุกท่าน ทีมงานทุกฝ่าย ที่ไม่สามารถไปถ่ายทำได้ในช่วงนี้ รวมถึงงานอื่น ๆ ที่จำเป็นต้องเลื่อนออกไป

ไอซ์ ปรีชญา

ขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้กับน้องไอซ์ด้วยนะคะ เมื่อน้องหายดีแล้วจะรีบกลับไปทำงานทันทีค่ะ ปล.ไอซ์จ๋าหนูต้องพักบ้างน๊า อย่าหักโหมงานมากน๊า เป็นห่วงนะรู้มั้ย❤️”

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

ไอซ์ ปรีชญา

ที่มา: Baitong Paiboonsiri