น้ำฝน ตอบชัดโอกาสรีเทิร์น ศรราม

 

 

ถูกจับตามองขึ้นมาทันทีหลัง หนุ่ม ศรราม กลับมาใช้สถานะโสดเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ล่าสุดมีข่าวว่าคนเคยสนิทอย่าง น้ำฝน ทวีพร กลับมาพูดคุย ให้กำลังใจ

น้ำฝน ทวีพร

งานนี้ทำให้ชาวเน็ตแอบสงสัยว่าอาสาดามใจให้ หนุ่ม ศรราม หรือเปล่า?

หนุ่ม ศรราม

ล่าสุดทางด้าน น้ำฝน ก็ออกมายอมรับว่ามีการส่งไลน์ไปให้กำลังใจจริง แต่ไม่ได้ดามใจ ส่วนจะรีเทิร์นไหมขอเป็นเรื่องของอนาคต เพราะตอนนี้ก็มีคนที่คุยๆอยู่ พร้อมเผยปล่อยผ่านเรื่องอดีต ขออโหสิกรรมให้ ปล่อยวางเพราะธรรมมะเยียวยาจิตใจ

น้ำฝน ทวีพร

โดย น้ำฝน ระบุว่า ตอนนี้ ไม่อยากยุ่งเกี่ยวด้วย อโหสิให้ ไม่โกรธไม่เกลียด ได้ธรรมะกล่อมเกลาปล่อยวางแล้ว

น้ำฝน ทวีพร

ส่วนเรื่องโดนจับผิดว่ากลับไปคืนดีกับ หนุ่ม ศรราม นั้น น้ำฝน บอกว่า

หนุ่ม ศรราม

ตรงนี้ก็เป็นปกติค่ะ เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันในวงการค่ะ เราไม่ได้โกรธกันหรือเกลียดกัน ถามว่าคุยบ่อยมั้ย ไม่ค่ะ ทำงานไม่ค่อยได้คุยกับใคร ไม่โกรธ ไม่เกลียด ให้อภัย อโหสิกรรมต่อกัน

น้ำฝน ทวีพร

ตั้งแต่ไปบวชชี ศึกษาธรรมะ ถือศีล 8 เลยทำให้เราปล่อยวางขึ้น ดำเนินชีวิตอย่างมีสติ ใช้ธรรมะในการดำเนินชีวิตค่ะ หนูก็ขอโทษเขาผ่านสื่อไปแล้ว

น้ำฝน ทวีพร

และไลน์ส่วนตัวหนูก็ขอโทษ ที่คนโฟกัสว่ากลับไปคุยกับพี่หนุ่มอยู่ ก็เป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะ เราห้ามความคิดใครไม่ได้ค่ะ พี่เขาโสด ก็เป็นสิทธิ์ของพี่เขาที่จะคุยกับใครค่ะ

น้ำฝน ทวีพร

สถานะตอนนี้ ก็เป็นพี่น้องที่ดีต่อกันในวงการค่ะ ถามว่าพัฒนาได้มั้ย ไม่รู้ค่ะ เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ

น้ำฝน ทวีพร

รีเทิร์นมั้ย ก็อยู่เป็นกำลังใจให้กัน ทั้งสองฝ่ายเลย เป็นกำลังใจให้พี่หนุ่มนะคะ สู้ๆ ค่ะ ในส่วนของติ๊ก เมื่อก่อนเราก็โพสต์โต้กันไปมา หนูก็ขอโทษผ่านสื่อไปแล้วค่ะ ที่เราทะเลาะกันค่ะ

น้ำฝน ทวีพร

สวยจ้า

น้ำฝน ทวีพร

ที่มา: Thairath, @Fon_taveeporn