หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ไมค์-ซาร่า

 

 

หลังจากเป็นดราม่าในการขอสิทธิปกครองลูกชายระหว่างดาราหนุ่ม ไมค์ พิรัชต์ และนางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ก่อนเรื่องถึงขั้นต้องฟ้องศาลและเป็นคดีความ

ไมค์ พิรัชต์

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์

แต่ทนายความของทั้ง 2 ฝ่ายพยายามไกล่เกลี่ยเรื่องราวทั้งหมดได้จบลงด้วยดีเพื่อลูกชาย น้องแม็กซเวลล์

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์

ล่าสุดก็ได้มีโมเมนต์สุดประทับใจของ พ่อ-ลูก ที่หลายคนรอคอย สำหรับ ไมค์ พิรัชต์ และลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ ที่ไม่ได้เจอกันมานานร่วมปี

ไมค์ พิรัชต์ กับ น้องแม็กซ์เวลล์

นับตั้งแต่เกิดความขัดแย้งกับอดีตภรรยา ซาร่า คาซิงกินี จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์และกระแสร้อนที่ทุกคนจับตามอง

ซาร่า

ต่อมาทางด้าน ทนายเจมส์ ได้ออกมาเปิดเผย คนกลาง ที่รับหน้าที่ไกล่เกลี่ยให้ดราม่าที่เกิดขึ้นนี้ มีทิศทางที่เป็นไปด้วยดีมากขึ้น ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ พิธีกรคนดัง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย นั่นเอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น้องแม็กซ์เวลล์ ได้เจอ ไมค์ แล้ว โผสวมกอดพ่อแน่น

หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ไมค์-ซาร่า

ต่อมา หนุ่ม กรรชัย หนึ่งในพิธีกรของรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ก็ได้เปิดใจถึง กรณีเป็นตัวกลางในการไกล่เกลี่ยพูดคุย ให้ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี หันหน้ามาคุยกันอีกครั้ง จนไมค์มีโอกาสได้เจอหน้า น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายไปแล้ว เมื่อวานที่ผ่านมา

หนุ่ม กรรชัย

โดย หนุ่ม กรรชัย เล่าว่า รู้ได้ยังไงว่าจะมีเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น หนุ่ม ยิ้มแบบเขินๆ พร้อมบอกว่า ก็รู้ และเล่าต่อว่า ตนเองก็ได้มีโอกาสโทรหาทั้งสองฝ่าย แต่เค้าก็ไม่ได้บอกว่าจะมีเรื่องราวดีๆ

หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ไมค์-ซาร่า

เมื่อถามต่อว่า แล้วรู้ได้ยังไง หนุ่ม กรรชัย ก็อ้ำอึ้งเล็กน้อยว่าจะเล่ายังไงดี พร้อมกับอธิบายต่อว่า…เอาจริงๆ ได้มีโอกาสคุยกับ ซาร่า คาซิงกินี ตั้งแต่แรกแล้วว่า อยากให้กลับหลังในสิ่งที่กำลังเป็นอยู่

หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ไมค์-ซาร่า

อย่างวันนั้นที่เราคุยในรายการ จำได้มั้ยว่า ในวันนี้สิ่งที่ ซาร่า กำลังเดิน มีคนคอยฉายไฟฉายให้เดิน แล้วซาร่าก็อาจจะเดินไปชนผนังกำแพง ผนังถ้ำเอง

หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ไมค์-ซาร่า

สิ่งที่ทำได้ก็คือต้องกลับหลังหันแล้วมาหาทำใหม่ ส่วนคนที่ถือไฟฉายส่องให้เค้าไม่เป็นไรอยู่แล้ว เพราะเค้ามีไฟฉาย

หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ไมค์-ซาร่า

ก็บอกเค้าว่า คิดว่าน่าจะมีบรรยากาศดีๆ เกิดขึ้นได้ ถ้าสมมติว่าอยากจะพาลูกไปเจอ ไมค์ อยากให้เป็นแบบนั้น มีบรรยากาศดีๆ เกิดขึ้น ส่วนต่อในไปในอนาคตเราจะขยับไปคุยไปเจรจาอะไรก็ว่ากันไป แต่ในวันนี้สิ่งที่ทำได้คือให้มีอะไรดีๆ เกิดขึ้นกับ ไมค์ ก่อน

หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ไมค์-ซาร่า

แล้วผมก็เลยโทรไปคุยกับทาง ทนายเจมส์ ว่าอย่างนี้โอเคมั้ย

หนุ่ม กรรชัย พูดถึง ไมค์-ซาร่า

ทนายเจมส์ แกก็บอกว่า แกเห็นด้วย แล้วแกก็มีโอกาสโทรไปคุยกับทางทนายของ ซาร่า ว่ามันน่าจะเป็นแบบนี้ จากนั้นทนายของ ซาร่า ก็ได้โทรไปคุยกับทนายเจมส์

หนุ่ม กรรชัย

ตอนแรก ซาร่า จะนัดเป็นวันที่ 15 แล้วเลื่อนเป็น 17 แล้วก็มาเป็นวันที่ 19 ก่อนหน้าที่จะเจอกันแน่นอนว่า มันต้องมีการพูดคุยกันมาก่อนว่าความเหมาะสมอยู่ตรงไหน สุดท้ายทุกอย่างก็ลงตัว

ไมค์ พิรัชต์

อย่างที่บอกไป ก็ดีใจด้วย เพราะอย่างน้อยๆ อะไรก็ตามแต่ ต้องมองที่ลูกเป็นอันดับ 1 ไม่ว่าจะเป็นฝั่งไหนก็ตาม และตนเองก็ไม่ได้เป็นคนไกล่เกลี่ยนะ แค่เป็นการพูดคุย แล้วก็ต้องอยู่ที่ทั้งสองฝ่ายไปพูดคุยกันเองด้วย.

หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย

ชมคลิป

ชมคลิปวินาที น้องแม็กซ์เวลล์ เจอ ไมค์ พิรัตช์

ที่มา: Thairath