แบงค์ วงแคลช กับ ข่าวดีที่แฟนคลับรอมานาน

 

 

ยืนหยัดในวงการเพลงมาอย่างยาวนาน สำหรับนักร้อง แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ วงแคลช ศิลปินร็อคชื่อดัง ที่หลังจากวงแคลชได้ประกาศยุบวงอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2554 แบงค์ได้ออกผลงานเดี่ยวโดยใช้ชื่อเรียกตนเองว่า BANKK CA$H

วงแคลช

แบงค์ วงแคลช

ก่อนที่ต่อมา ในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 แคลชกลับมารวมตัวอีกครั้งอย่างเป็นทางการ หลังจากยุบวงในวันที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2554 ซึ่งเจ้าตัวมีเอกลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยดีคือทรงผมหัวตั้งยอดแหลม จนวัยรุ่นยุคนั้นทำตามกันเป็นกระแส โดยบอกช่างตัดผมว่า “เอาทรงพี่แบงค์ วงแคลช” กันเลยทีเดียว

แบงค์ วงแคลช

แบงค์ วงแคลช

แบงค์ วงแคลช

แต่หลังจากที่แม่ของแบงค์เสียชีวิต แบงค์ได้บวช และก็ไว้ผมทรงสกินเฮดมาตั้งแต่นั้นจนถึงปัจจุบัน และกันขอบตรงหน้าผาก กันคิ้ว แบบศิลปินผิวสีของอเมริกา ชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกา และเป็นหนุ่มสกินเฮดมานานหลายปี จนแฟนๆ ที่คิดถึงลุคเท่ๆ ในอดีต

แบงค์ วงแคลช

แบงค์ วงแคลช

ซึ่งทำให้มีแฟนเพลงอีกหลายคนที่สงสัยว่าทำไม “แบงค์ วงแคลช” ถึงไม่กลับไปไว้ผมยาวอีกครั้ง ทั้งๆ ที่มันสไตล์ที่โดดเด่นมาก ซึ่งสาเหตุดังกล่าว หนุ่มแบงค์ก็เคยได้โพสต์เอาไว้ในเฟสบุ๊กของตัวเอง เอาไว้ว่า…

แบงค์ วงแคลช

แบงค์ วงแคลช

“ทรง Skinhead มันไม่ใช่เป็นเรื่องของ Style แต่มันเป็นเรื่อง Cuture ไม่ต้องถามว่าทำไมไม่ไว้ผมอีกและคุณคงจะไม่ถามพี่กอล์ฟทีโบนเช่นกันว่า พี่ถัดผม Dredlocks ทำไม หวังว่าว่าทุกคนจะเข้าใจวัฒนธรรมแบบนี้อย่างถ่องแท้ในเร็ววัน B A N K K”

แบงค์ วงแคลช

แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ยังคงมีแฟนเพลงจำนวนมากที่อยากเห็นเจ้าตัวกลับมาไว้ผมทรงหัวตั้งยอดแหลมอีกครั้งอยู่ตลอด โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่ามีส่งข้อความเข้ามาถามกันอย่างต่อเนื่องในทำนองว่า จะมีโอกาสได้เห็นนักร้องขวัญใจในลุคต้นฉบับอีกสักครั้งหรือเปล่า?

แบงค์ วงแคลช

แบงค์ วงแคลช

ล่าสุดทางด้านของ แบงค์ วงแคลช ก็โพสต์ภาพผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @bankclash2019 เป็นรูปสมัยที่ตัวเองยังไว้ทรงผมหัวตั้งยอดแหลม พร้อมทั้งออกมาตอบคำถามดังกล่าวให้กับแฟนๆ ที่ตั้งตารอดูเจ้าตัวกลับมาไว้ผมทรงดังกล่าวอีกครั้ง

แบงค์ วงแคลช

ซึ่งงานนี้นอกจากเจ้าตัวจะพูดถึงโอกาสและความเป็นไปได้ที่เจ้าตัวจะกลับมาไว้ผมทรงหัวตั้งยอดแหลมอีกครั้งแล้ว โดยในประโยคสุดท้ายของโพสต์ดังกล่าว แบงค์ วงแคลช ก็ยังได้มีการเปรยถึงวะระใหญ่ ที่หลายคนคาดว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับโปรเจกค์ที่พิเศษสุดๆ ของเจ้าตัวอีกด้วย

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “คนนี้คือใคร? จะไว้ผมอีกมั้ย? ปีนี้คงไม่….แต่อาจมีวาระใหญ่ที่ต้องทำในอนาคตข้างหน้าอย่างแน่แท้ครับ”

แบงค์ แคลช

งานนี้ก็คงต้องมาลุ้นกันต่อว่า วาระใหญ่ ที่ แบงค์ วงแคลช ได้พูดถึงนั้นคืออะไรกันแน่? แต่ที่มั่นใจได้ 100 เปอร์เซ็นต์ก็คือ มีความเป็นไปได้สูงมากที่เราจะเห็นเจ้าตัวในลุคต้นฉบับอีกครั้งอย่างแน่นอน

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

สมัยก่อนหล่อมากกก

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

เฮียพูดอย่างนี้ผมก็ชื่นใจ

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

ที่มา: @bankclash2019