เผลอแป๊บเดียวคู่รักนักแสดงสุดหวาน “เบส รักษ์วนีย์” กับ “ตงตง เดอะสตาร์” ก็จับมือเดินทางมาด้วยกันกว่า 1 ปีแล้ว
โดยล่าสุด สาวเบส ก็มาเผยชีวิตรักว่า จริงๆ แล้วไม่ได้สวีตตลอดเวลา ก็มีงอนๆ กันบ้าง เพราะตงตงติดเกมหนัก
เบส รักษ์วนีย์ กล่าวว่า 1 ปีผ่านไปเร็วมาก แต่ความหวานก็มีตกบ้าง จะให้คลั่งกันตลอดเวลาก็ไม่ได้ จะมีโหมดที่จริงจังกับชีวิตมากขึ้น
คุยกันเรื่องจริงจังมากขึ้น ไม่ได้ง้องแง้งหรือมุ้งมิ้งกันแบบตอนแรก ๆ แล้ว แต่จริงจังที่ว่าเป็นเรื่องงาน
เพราะต่างคนต่างงานเยอะ จึงต้องแบ่งเวลากัน เจอกันได้แค่ตอนไหน จะเจอกันบ่อยแบบเดิมก็ไม่ได้แล้ว แต่ไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องเวลา
ยอมรับว่าไม่น้อยใจถ้าทำงาน แต่ถ้าเล่นเกมก็มีบ้าง ตงตงติดเกม ถ้าว่างจากงานปุ๊บก็จะเล่นแต่เกม เบสก็จะน้อยใจ
ซึ่งตงตงก็บอกว่า ไม่ได้ไปเกเรที่ไหน ก็นั่งเล่นเกม เบสก็เลยโอเค
ติดได้ แต่บางทีเยอะเกิน เคยบอกขอไปนอนก่อนจนตื่นมาอีกวัน ตงตงก็ยังเล่นเกมอยู่
เมื่อถูกชงว่า “ติดหนูดีกว่า” เบสตอบว่า “ติดหนูก็ดีค่ะ ไม่ติด อยากให้ติดมากเลย ไม่ติดสักที ติดแต่เกมเนี่ย ทุกวันนี้อยากให้ติดหนูค่ะ (หัวเราะ)”
เบสเผยอีกว่า ไม่ได้ห้ามถึงขนาดไปยึดเกมเขา แค่มีน้อยใจบ้าง
เพราะเมื่อก่อนจะมีพาไปกินของอร่อย ๆ เดี๋ยวนี้บอกว่าเหนื่อย แล้วก็เล่นแต่เกม เบสก็จะงอน
ชมคลิป
ที่มา: ไนน์เอ็นเตอร์เทน