ข้อเรียกร้องใหม่ของ ซาร่า

 

 

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี ที่เกิดประเด็นกับอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ ในเรื่องสิทธิการเลี้ยงลูก

ไมค์ พิรัชต์

ข้อเรียกร้องใหม่ของ ซาร่า

โดย ไมค์ พิรัชต์ ฟ้องศาลขอร่วมปกครอง น้องแม็กซ์เวลล์ ลูกชายด้วย ต่อมาก็มีประเด็นดราม่าต่างๆ นานาจนในที่สุด ไมค์ ต้องยอมถอยฟ้องและจะเก็บเงินทุกบาทไว้ให้ลูกเอง

ไมค์ พิรัชต์

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์

ต่อมา ซาร่า คาซิงกินี ก็ยื่นคัดค้าน ไมค์ พิรัชต์ กรณีที่ฝ่ายชายขอยกเลิกคำร้องขอสิทธิ์การปกครองร่วม ทำให้ศาลไม่รับคำร้อง เพราะมองผลประโยชน์ของเด็กเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จึงเป็นหน้าที่ของทนายความที่จะดำเนินการพูดคุยตกลงกับทั้งสองฝ่ายต่อนั้น

ซาร่า

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2563ที่ผ่านมา สื่อได้เผยบทสัมภาษณ์ของ ทนายเจมส์ เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า บรรยากาศดีๆ กำลังจะเกิด เท่าที่ดูสถานการณ์ที่ผ่านมาถือว่าดี

ข้อเรียกร้องใหม่ของ ซาร่า

เพราะทั้งคู่เริ่มที่จะปล่อยวางอดีตและมาโฟกัสที่ลูก อาจจะมีข่าวในอีก 2-3 วัน แต่ยังไม่ได้ถึงขนาดที่ว่าจะไกล่เกลี่ย จุดเริ่มต้นมาจากตรงไหน ให้ไปแก้ไขตรงนั้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ไมค์ ได้เจอ แม็กซ์เวลล์ แล้ว

ข้อเรียกร้องใหม่ของ ซาร่า

สำหรับเรื่องที่ฝ่าย ซาร่ายื่นคัดค้านถอนคำร้อง ก็ไม่ได้เกินความคาดหมาย เพียงแต่ทางฝั่งไมค์อยากแสดงจุดยืนที่เคยถูกต่อว่ามาว่าไม่เหมาะสมก็ต้องถอน

ไมค์ พิรัชต์ กับ น้องแม็กซ์เวลล์

แต่ทางซาร่าไม่ให้ถอน และมองว่าไมค์สมควรเป็นพ่ออยู่ ก็ค่อยเอาเหตุผลมาคุยกัน

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์

ขณะที่รายการ ตกมันส์บันเทิง เปิดเผยว่า เตรียมรอฟังข่าวดีได้ เพราะตอนนี้ทางฝั่งซาร่าก็ไม่คัดค้านที่ไมค์จะยื่นคำร้อง

ซาร่า

โดย ซาร่า ได้ตัดคำร้องเดิม 6 ข้อ ออกไปหมดแล้ว ซึ่ง 4 ข้อที่จะยื่นใหม่ เป็นข้อเสนอที่พอรับได้ เช่น จะมีการหารครึ่งค่าเทอมกัน เป็นต้น

ซาร่า คาซิงกินี

ไมค์ พิรัชต์

ชมคลิป

ที่มา: NineEntertain, @M1keangelo, Sarah Casinghini