ติ๊ก ขอพิสูจน์ตัวเอง

 

 

หลังจากที่มรสุมหนี้สินบานปลาย จนกลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต ครอบครัวถึงกับแตกหัก สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ อดีตภรรยา ของนักแสดงชื่อดัง หนุ่ม ศรราม

ติ๊ก-ศรราม

ติ๊ก-น้องวีจิ

ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกมาเปิดใจรายการการต่างๆ ว่าตอนนี้ได้ออกจากบ้าน ศรราม และห่างจากลูกสาว น้องวีจิ เพื่อมาทำงานใช้หนี้ที่ตนก่อขึ้นหลายล้านบาท

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ซึ่งหลังจากที่ ติ๊ก ได้พูดกลางรายการหนึ่ง ก็มีการอัปเดตการทำงาน เดินหน้าเริ่มต้นเปลี่ยนแปลง กลับมาทำงานในวงการ และหวังจะมีโอกาสได้กลับไปอยู่กับลูกสาวสุดที่รักอีกครั้ง

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ต่อมาแฟนๆ ก็ได้ส่งกำลังใจให้ ติ๊ก กันอย่างล้นหลาม เข้าใจหัวอกคนเป็นแม่ที่ต้องห่างลูกสาว แต่ด้วยภาระหนี้สินก็ต้องจำเป็น

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะทำบุญและข้อความลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมระบุว่า…. “สาธุ..ขอให้บุญรักษา ครอบครัวลูกรักษาคนที่ลูกรักและคนที่รักลูกห่วงใยลูกให้กำลังใจลูกนะคะ

ติ๊ก-น้องวีจิ

ลูกจะพิสูจน์ตัวเอง
เปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่
เพื่อวีจิ

ติ๊ก-น้องวีจิ

ในเมื่อมีคนให้โอกาส..จะขอรักษาโอกาสให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความดีแม่จะไม่ทำให้ลูกของแม่ผิดหวัง และทุกคนผิดหวังในตัวแม่

ติ๊ก กนิษฐรินทร์

วันนี้แม่มาทำบุญมีแต่คนบอกกับแม่ว่า..รู้ไหมว่าตอนนี้มีคนให้กำลังใจเยอะมากๆนะรู้ไหมเพื่อวีจิ..วันนี้แม่มีกำลังใจ มากขึ้นทุกวัน แม่ดีใจ มีคนรักเมตตา เอ็นดูวีจิเยอะมาก

ติ๊ก-น้องวีจิ

แม่จะสู้ๆ เพื่อลูก พลังคนรักวีจิมีเยอะมาก จนแม่ยังต้องเกรงกลัว ละอายต่อบาป แม่ไม่กล้าทำผิดต่อหน้าที่ความเป็นแม่ได้อีก แม่ทำบุญเพื่อเป็นเกาะปกป้องคุ้มครองรักษาวีจิ..นะคะ”

ติ๊ก ขอพิสูจน์ตัวเอง

ในขณะที่ อินสตาแกรมของอดีตสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม ก็โพสต์คลิปของลูกสาว น้องวีจี พร้อมกับแคปชันที่เป็นคำสอน ระบุว่า….

ติ๊ก-น้องวีจิ

“ความพอเพียงไม่ใช่แค่การไม่ทำอะไรเกินตัว​ แต่คือการลดความต้องการของตัวเองลง​ เมื่อความต้องการของตัวเองลดน้อยลงก็จะทำให้เราไม่เบียดเบียน​ผู้อื่น….จำไว้นะวีจิลูกรัก

หนุ่ม ศรราม

ปาป๊า​สอนนู๋​และเตือนตัวเองก่อนนอนทุกคืน​Veeji​ #ซามูไร​พ่อ​ลูกอ่อน#​ติด​ดิน​แต่​บิน​ได้#​สอง​กาย​หัว​ใจเดียว#​STVeeji#​saveveeji​ @veeji_theappitak @sornramfanclub”

ติ๊ก ขอพิสูจน์ตัวเอง

รัก

หนุ่ม ศรราม

โพสต์ดังกล่าว

 

View this post on Instagram

 

🙏🙏🙏สาธุ ..ขอให้บุญรักษา ครอบครัวลูกรักษาคนที่ลูกรักและคนที่รักลูกห่วงใยลูกให้ทำลังใจลูกนะคะ ✅แม่จะพิสูจน์ตัวเอง ✅แม่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ ✅เพื่อวีจิ ✅ในเมื่อมีคนให้โอกาส..จะขอรักษาโอกาสให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยความดี ✅แม่จะไท่ทำให้ลูกของแม่ผิดหวัง และทุกคนผิดหวังในตัวแม่ ✅วันนี้แม่มาทำบุญมีแต่คนบอกกับแม่ว่า..รู้ไหมว่าตอนนี้มีคนให้กำลังใจเยอะมากๆนะรู้ไหมเพื่อวีจิ..วันนี้แม่มีกำลังใจ มากขึ้นทุกวัน แม่ดีใจ มีคนรักเมตตา เอ็นดูวีจิเยอะมาก แม่จะสู้ๆเพื่อลูก พลังคนรักวีจิมีเยอะมาก จนแม่ยังต้องเกรงกลัว ละอายต่อบาป แม่ไม่กล้าทำผิดต่อหน้าที่ความเป็นแม่ได้อีก 💖💖💖🌈แม่ทำบุญเพื่อเป็นเกาะปกป้องคุ้มครองรักษาวีจิให้ปลอดภัยจากเรื่องราวร้ายให้กลายเป็นดีในทุกๆวันจนกว่านู๋จะโต..นะคะ🌈💖💖💖

A post shared by HERO MAMA.VEEJI (@mama.veeji) on

ที่มา: @Mama.veeji