ไมค์ ได้เจอ แม็กซ์เวลล์ แล้ว

 

 

ยังคงเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี ที่เกิดประเด็นกับอดีตสามี ไมค์ พิรัชต์ ในเรื่องสิทธิการเลี้ยงลูก

ไมค์ พิรัชต์

นับว่าเป็นข่าวดี เพราะตอนนี้ ไมค์ พิรัชต์ และ ซาร่า คาซิงกินี ได้ตกลงกันว่า ฝ่ายซาร่าจะพา น้องแมคเวลล์ มาเจอไมค์

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์

โดย ทนายกิ่ง ทนายของซาร่าได้เผยว่า…ช่วงนี้ เป็นช่วงที่โรงเรียนที่ภูเก็ตของน้องแม็กซ์เวลล์ปิดเทอม ประมาณ 2 อาทิตย์ เลยมีเวลาพาน้องลงมากรุงเทพ และได้นัดแนะกับไมค์ ว่าจะให้ลูกชายไปทำกิจกรรมกับพ่อ รวมถึงด้านน้องแม็กซ์เวลล์เองก็คิดถึงคุณพ่อเช่นกัน

ไมค์ ได้เจอ แม็กซ์เวลล์ แล้ว

ทนายกิ่ง เผยต่อว่า หากวันไหน น้องแม็กซ์เวลล์ ไม่ได้ไปทำธุระกับซาร่า ด้าน ไมค์ ก็สามารถมารับน้องได้ตลอดในขณะที่น้องอยู่กรุงเทพ

ซาร่า-แม็กซ์เวลล์

ส่วนในเรื่องของกฏหมาย ที่ ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นถอนคำร้องขอสิทธิ์ความเป็นพ่อโดยชอบตามกฎหมายไปแล้วนั้น ทางด้าน ทนายกิ่งเผยว่า…

ไมค์ พิรัชต์

ทางศาลก็รอคำตอบจากซาร่า ว่าจะคัดค้านการถอนคำร้องของไมค์หรือไม่ ซึ่งจะให้คำตอบวันที่ 2 พ.ย.นี้ คือวันทั้งคู่มีนัดไกล่เกลี่ยกัน เพราะว่าตอนนี้ทางซาร่าก็ยังไม่มีคำตอบที่แน่ชัดว่าจะไปทิศทางไหน

ไมค์ พิรัชต์ กับ น้องแม็กซ์เวลล์

ทนายกิ่ง เผยต่ออีกว่า ทั้ง2ฝ่ายก็พยายามเบาลง ทางซาร่าเอง อะไรปล่อยได้ก็ยอมปล่อย และถ้าหากมีการพูดคุยตกลงยอมรับข้อเสนอกันภายในหลังบ้านได้ ก็อาจจะมีข่าวดี และวันที่2 พ.ย.นี้ก็อาจจะไม่ต้องไปที่ศาล

ไมค์ พิรัชต์

ซาร่า

ซาร่า คาซิงกินี

ที่มา: Khaosod