อแมนด้า-วีณา คุยอะไรกันระหว่างยืนจับมือลุ้นมง

 

 

รู้ผลกันไปแล้ว สำหรับการประกวดสาวงามเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 (Miss Universe Thailand 2020) ที่จัดขึ้นที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ได้สาวงามที่ครองมงกุฎมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ซึ่งไม่พลิกโผนั่นคือ…

อะแมนด้า ชาลิสา

อแมนด้า-ชาร์ลีน ออบดัม สาวงามผู้คว้าตำแหน่ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 พร้อมมงกุฎโดยโมอาว็าด มูลค่า 4 ล้านบาท พร้อมด้วยคอนโดมิเนียมสุดหรูจาก AssetWise รถยนต์ฮอนด้า ซีวิค รุ่น Turbo RS ฯลฯ และ รองอันดับ 1 “วีนา-ปวีนา ซิงห์” และรองอันดับ 2 “พรฟ้า-ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์”

อ่านเพิ่มเติม : อแมนด้า คว้ามงกุฎ MUT 2020

มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

โดยล่าสุด “วีนา” เปิดใจหลังคว้ารองอันดับ 1 ว่า วันนี้ทำเต็มที่แล้ว จึงรู้สึกภูมิใจในตัวเองมาก ทั้งเรื่องการตอบคำถามก็ถือว่างัดออกมามาหมดแล้วเหมือนกัน ดีใจกับคนที่ได้เพราะมองว่าเหมาะสมที่สุดแล้ว และจะจับตารอดูพร้อมๆ กับการเป็นกำลังใจให้ “อแมนด้า” ไปคว้ามงสามอีกด้วย

อแมนด้า-วีณา คุยอะไรกันระหว่างยืนจับมือลุ้นมง

พร้อมกันนี้ก็ยังเผยถึงคำพูดที่บอกกับ “อแมนด้า” ระหว่างยืนจับมือกัน 2 คนคือ “ถ้าได้ไปจักรวาลก็ฝากด้วยนะ”

วีณา-อแมนด้า

วีณา-อแมนด้า

เมื่อถามว่าคิดไหมว่าเราก็มีสิทธิ์เหมือนกัน “วีนา” เผยว่า “แน่นอนค่ะ ยืนอยู่สองคนมัน 50-50 อยู่แล้วเนอะ วีนาก็แอบคิดว่าเป็นตัวเองด้วย แต่ก็คิดว่าอะแมนด้าก็เหมาะสมเหมือนกัน ถ้าได้ก็ดี ไม่ได้ก็ให้เพื่อนไป ไม่เป็นไร”

วีนา-ปวีนา ซิงห์

เมื่อถามว่ากลับมารอบนี้ภูมิใจในผลงานตัวเองแค่ไหน ? วีณา ตอบว่า “ภูมิใจมากค่ะ เพราะรอบนี้ทำเต็มที่มากค่ะ ตอบคำถาม เรียกว่า งัดมาหยดสุดท้ายของวีนาแล้วค่ะ (หัวเราะ)”

วีนา-ปวีนา ซิงห์

วีนา-ปวีนา ซิงห์ รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020

อแมนด้า-วีณา คุยอะไรกันระหว่างยืนจับมือลุ้นมง

ที่มา: AmarinTV