น้องเบส ลูกสาวคนโต สมรักษ์

 

 

สมรักษ์ คำสิงห์ เจ้าของวลีเด็ด “ไม่ได้โม้” อดีตฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของไทย เป็นนักกีฬาทีมชาติไทยคนแรก ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง จากการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น ในโอลิมปิกฤดูร้อน 1996

ซึ่งนอกจากการเป็นนักมวยแล้วพี่สมรักษ์ก็เป็นทั้งพ่อค้า ดารา นักร้อง นักแสดง และคุณพ่อของลูกๆ ทั้งสองอย่าง ลูกชาย “น้องโบ๊ท-ภูวรักษ์ คำสิงห์” และลูกสาว “น้องเบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์”

น้องเบล-สมรักษ์

นับวันยิ่งโตยิ่งสวย เก่งมากขึ้นทุกวัน สำหรับ น้องเบส ลูกสาวคนโตของ สมรักษ์ คำสิงห์ นักมวยและนักแสดงชื่อดัง ที่ล่าสุดได้มีการออกมาโพสต์ข้อความเซอร์ไพรส์พ่อแม่

น้องเบล

ด้วยการให้เงินสดจำนวน 2 ล้านบาท หลังประสบความสำเร็จกับชีวิตในการเป็นยูทูปเบอร์หาเงินเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้ด้วยตัวเอง

น้องเบส

น้องเบส

โดยมีการออกมาโพสต์ในไอจีส่วนตัวระบุข้อความว่า…. ในที่สุดก็ได้ทำคลิปนี้สักที❤️ 2ล้าน บาทนี้ เบสตั้งใจเก็บ เพื่อให้พ่อกับแม่ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ขอบคุณที่สนับสนุนเบส และติดตามเบสมาตลอด

น้องเบส

เงินทั้งหมด เบสคงทำคนเดียวไม่ได้ถ้าไม่มีทุกคน ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะ #งดดราม่า #รูปและวิดีโอขอเก็บไว้เป็นที่ระลึกนะคะ #รัก #ขอบคุณจากใจค่ะ 🙏🏻❤️

น้องเบส

เก่งมาก

น้องเบส

ให้พ่อ-แม่หมดเลย

สมรัก

โพสต์ดังกล่าว

น้องเบส ลูกสาวคนโต สมรักษ์

หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีมากมายเช่น ยินดีด้วยนะคะสุดยอดมากๆเลยค่ะ👏👏👏,เก่งมากเลยเจ้าเบสสส💕💕🤟🏻,อยากได้ลูกแบบนี้😍 เป็นต้น

น้องเบส

น้องเบล

น้องเบล

น้องเบล

ชมคลิป

ที่มา: @Bestkamsing