น้องปีใหม่ ยิ่งโตยิ่งน่ารัก

 

 

ลูกของใครใครก็รัก สำหรับนางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ที่ก่อนหน้านั้นโดนเกรียนคีย์บอร์ดวิจารณ์หน้าตาลูกสาวสุดที่รักอย่าง “น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์” ว่าไม่มีความน่ารักเหมือนลูกดาราคนอื่น ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

ซึ่งในตอนนั้นสาวแอฟ ก็ได้แจงไปว่า จะวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่สวย ไม่น่ารักยังไงไม่เป็นไร ตัวเธอไม่ได้สนใจเลย เพราะเธอไม่ได้ภูมิใจว่าลูกจะต้องหน้าตาน่ารัก หรือสวยงาม แต่ขอแค่การวิพากษ์วิจารณ์มันต้องอยู่ในขอบเขต อย่างเช่น ต้องไม่หยาบคาย

แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่

แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่

น้องปีใหม่ ตอนเด็ก

ซึ่งหลายๆ คนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคของสาวน้อยตัวเล็กๆ และเชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้ว่าครั้งหนึ่ง น้องปีใหม่ นั้นเคยโดนบูลลี่จากสังคมโซเชียลว่าหน้าตาไม่น่ารัก ไม่เหมือน แม่แอฟ เลย

บูลลี่ น้องปีใหม่

แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่

น้องปีใหม่ ตอนเด็ก

แต่ล่าสุด งานนี้ต้องบอกเลยว่าคนที่เคยวิจารณ์คงต้องถึงกับหน้าหงายไปตามๆ กันเพราะ น้องปีใหม่ นั้นยิ่งโตก็ยิ่งสวยเอามากๆ แถมยังสวยตามรอย แม่แอฟ อีกด้วย

แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่

แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่

โดยเฉพาะรูปภาพล่าสุดที่ทางด้าน สาวแอฟ ได้ลงรูปลูกสาว น้องปีใหม่ ที่ถ่ายรูปคู่กับคุณครูสอนการแสดง พร้อมระบุแคปชั่นว่า “ปีใหม่ กับ ครูเบลล์ ❤️😊❤️”

น้องปีใหม่

ดูกันชัดๆ

น้องปีใหม่

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันถล่มทลายว่า ฉายแววสวยตามรอย แม่แอฟ มาแบบติดๆ สวยขนาดนี้อนาคตว่าที่นางเอกแถวหน้าของวงการอย่างแน่นอนจ้า

คอมเมนต์จากชาวเน็ต

สดใส

น้องปีใหม่

ยิ้มแย้ม

น้องปีใหม่

น่ารัก

น้องปีใหม่

สวยเหมือนแม่

แอฟ ทักษอร กับ น้องปีใหม่

แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แอฟ ทักษอร

สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

แอฟ ทักษอร

เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน”

แอฟ ทักษอร

และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544 เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็น มณีจันทร์

แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร ได้เข้าพิธีมงคลสมรสกับ ร.ต.ท.สงกรานต์ เตชะณรงค์ เมื่อวันที่ 22 เมษายน พ.ศ. 2555 ณ โรงแรม เดอะ โบนันซ่า เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และได้มีงานฉลองมงคลสมรส เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 ณ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล โดยมีหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคลเป็นประธานในงานพิธี

แอฟ ทักษอร

ปัจจุบันมีบุตรสาว 1 คน คือ เอวาริณ เตชะณรงค์ ชื่อเล่น ปีใหม่ คลอดด้วยวิธีผ่าคลอด เมื่อวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2558 ปัจจุบันทักษอรจดทะเบียนหย่าเรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561

ที่มา: @aff_taksaorn