ใหม่ สุคนธวา โพสต์เดือดถึงประเด็น ไมค์-ซาร่า

 

 

ยังคงเป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับกรณีของนักร้องนักแสดงหนุ่ม “ไมค์ พิรัชต์” ที่ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วม กับนางแบบสาว “ซาร่า คาซิงกินี”

โดย “ไมค์ พิรัชต์” ได้เดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ในคดียื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมายของลูกชาย “น้องแม็กซ์เวลล์” ในขณะที่ซาร่าก็โพสต์จะไม่ให้ใครมาพรากลูก จนทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากชาวเน็ตในวงกว้าง

ไมค์ พิรัชต์ กับ ซาร่า คาซิงกินี

ล่าสุด “ใหม่ สุคนธวา” นักแสดงสาวที่กำลังจะเป็นคุณแม่ป้ายแดง ได้ออกมาโพสต์เดือดถึงประเด็นดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @maisukhon ว่า…

ใหม่ สุคนธวา
ใหม่ สุคนธวา
ใหม่ สุคนธวา
ว่าที่คุณแม่

“ค่ะ #ฉันจบจากโรงเรียนวัดค่ะ เรียกร้อง หรือ รีดไถ? เงินไม่สามารถซื้อคุณภาพชีวิตที่ดีลูกได้หรอกนะคะ แต่แม่สามารถเป็นตัวอย่างที่ดีของลูกได้ค่ะ แม้กระทั่งความคิด การปลูกฝังของแม่ ผู้หญิงเรา สวยแล้วต้องหาเงินเองเป็นด้วย ถ้ามัวแต่เรียกร้องหรือขอเงินแต่ผู้ชาย ความสวยของคุณจะลดลงจนไม่เหลือความฉลาดเลย!

อ่านเพิ่มเติม : 6 ข้อเรียกร้อง ซาร่า ที่มีต่อ ไมค์

6 ข้อเรียกร้อง จาก ซาร่า ถึง ไมค์

อ่อ…แล้วเด็กก็ไม่จำเป็นต้องเรียนรร.ดีๆเสมอไปนะคะ เพราะไม่ได้การันตีว่าเด็กจะมีคุณภาพ มันอยู่ที่แม่ได้หน้าได้ตาในสังคมมากกว่าถ้าลูกจะเรียนที่ดีๆ เพราะดิฉัน ก็เป็นคนนึงที่พ่อเลี้ยงเดี่ยว ส่งเรียนและจบจากโรงเรียนวัดค่ะ โรงเรียนวัดสร้างคนดีๆมาเยอะแยะ สอนให้มีคุณธรรม จริยธรรม ศีล สอนให้มีมารยาท และสอนให้เรามีความกตัญญู สอนให้เรารักพ่อแม่ซะด้วยซ้ำ และยังให้ความเป็นคนดีในจิตใจอีกต่างหาก

ซาร่า คาซิงกินี

#เด็กโรงเรียนวัดเขมาภิรตาราม #ฉันเรียนโรงเรียนวัด ก็จบ #ป.ตรีได้เกียรตินิยมอันดับ2 ได้เกรด3.8 และ #จบป.โทนิด้าได้เกรด3.68 และประสบความสำเร็จในชีวิตด้วย #เด็กโรงเรียนวัด #ไม่เซฟใครหรอก #เซฟโรงเรียนวัด #ดิฉันจบจากโรงเรียนวัดก็หาเงินเลี้ยงพ่อแม่ให้สุขสบายได้

อ่านเพิ่มเติม : ซาร่า ไม่อยากให้ลูกได้เงินเดือน 15,000

โพสต์ของ ใหม่ สุคนธวา

.

ใหม่ สุคนธวา

.

ใหม่ สุคนธวา

.

ใหม่ สุคนธวา

.

ใหม่ สุคนธวา

ที่มา: @maisukhon